Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 các cấp học MN - MG, TH và THCS năm học 2019 - 2020

Trong các ngày 20/1 và 21/01/2020 , Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 các cấp học MN - MG, TH và THCS năm học 2019 – 2020, qua đó đã đánh giá rút kinh nghiệm các hoạt động giáo dục trong HK I và triển khai phương hướng nhiệm vụ HKII.

Dự và chỉ đạo Hội nghị, có ông Nguyễn Văn Bình, Thị ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng GDĐT cùng Ban lãnh đạo; Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn các trường MN-MG, TH và THCS trực thuộc.

Tại Hội nghị, Đại biểu đã nghe thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết HK I; dự thảo Phương hướng nhiệm vụ HK II, năm học 2019 – 2020, các báo cáo tham luận của các đơn vị trường học nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học. Bên cạnh đó, đại biểu cũng đã tham gia thảo luận, góp ý bổ sung dự thảo báo cáo sơ kết HKI và phương hướng nhiệm vụ HKII, năm học 2019 - 2020.

Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh những kết quả nổi bật đã đạt được đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém trong HKI và nêu một số chỉ tiêu, giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ HKII năm học 2019 – 2020.